VIETMAY HOME – Thương hiệu phân phối dẫn đầu ngành nội thất VIỆT NAM

“Theo số liệu thống kê của các công ty khảo sát thị trường và một số chuyên gia trong ngành đồ gỗ, năm 2012, doanh thu hàng nội thất cao cấp trong nước đạt hơn 2,5 tỷ USD. Sản phẩm thuộc các tập đoàn đa quốc gia, các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài chiếm đến 80% thị phần, trong khi hàng Việt Nam chỉ bó hẹp trong 20%. Trong 2 năm vừa qua, tỉ lệ thị phần của các doanh nghiêp trong nước cũng có nhiều biến chuyển tích cực. Với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp mắt, sản phẩm Việt đã tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn, tuy nhiên con số 30% vẫn chưa tương xứng với tiềm năng của ngành nội thất trong nước” NGUỒN INTERNET.

Vậy đâu là những khó khăn của doanh nghiệp nội thất Việt gặp phải..? Khâu phân phối là vấn đề cốt lỗi của ngành nội thất VIỆT NAM” _Theo VIETMAY HOME

 

 

VIETMAY HOME – TIỀM LỰC VÀ UY TÍN

VIETMAY HOME có 5 Trung tâm phân phối lớn với hệ thống hậu cần hiện đại hỗ trợ, mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược (của BLĐ Cty) đã qua thực tế kiểm nghiệm... có đủ tiềm lực và uy tín để cung cấp đa dạng sản phẩm, chủ động điều tiết, đảm bảo nguồn cung cho thị trường.

 

VIETMAY HOME – TRUYỀN THÔNG VÀ TIẾP THỊ

Thói quen của người tiêu dùng khi mua hàng nội thất là “thấy tận mắt, sờ tận tay”. Tuy nhiên, trước khi trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng ủy nhiệm của VIETMAY HOME. Với hệ thống CNTT hỗ trợ của VIEMAY HOME người tiêu dùng có đủ thông tin về sản phẩm, về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ, bảo hành, bảo trì, vị trí cửa hàng cần đến.. và việc trải nghiệm sẽ mang lại dễ dàng và hài lòng.

Chiến lược thương mại điện tử của VIETMAY HOME là bán hàng dựa trên mạng lưới phân phối (cửa hàng offline), kết nối các giá trị và gia tăng giá trị thương hiệu thông qua các hoạt động của thương mại điện tử. VIEMAY HOME sử dụng thương mại điển tử (TMDT) để kết nối giá trị của các hệ thống các kho hàng trung tâm, hệ thống vận tải, mạng lưới phân phối và các trung tâm phân phối.

 

 

VIETMAY HOME – MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI và Mở rộng +

Hệ thống Tổng kho, Trung tâm phân phối tại các nút giao thông thuận tiện, mạng lưới phân phối rộng khắp. VIEMAY HOME đang triển khai kế hoạch kênh phân phối “mở rộng +”  đến tận Huyện – Thị trấn.Vì vậy, nhu cầu mua được sản phẩm tốt dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào.

 

 

VIETMAY HOME – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI LỚN

VIETMAY HOME có các trung tâm phân phối lớn. Ngày 3.5.2014 VIETMAY HOME hoàn thành và đi vào hoạt động Trung tâm phân phối quốc tế tại KCN Phú Tài – Bình Định với hơn 15.000 m2, đây làm trung tâm phân phối thứ 3 của VIETMAY HOME trong kế hoạch xây dựng 5 trung tâm phân phối đáp ứng nhu cầu phát triển của VIETMAY HOME trong tương lai gần. 

Theo định nghĩa của VIEMAY HOME, các Trung tâm phân phối lớn có: Hệ thống kho, bãi rộng; Hệ thống hậu cần vận tải, Showroom trưng bày sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên điều phối hoạt động và kết nối các Trung tâm phân phối khác của VIETMAY HOME.

 

Ngày 03.5.2014_Trung tâm phân phối quốc tế hơn 15.000m2 tại Bình Định 

VIETMAY HOME – CÁC ĐẠI SIÊU THỊ NỘI THẤT

Bên cạnh việc phát triển các cửa hàng ủy nhiệm, VIETMAY HOME cũng xây dựng các đại siêu thị nội thất lớn (Trung tâm nội thất LAKEVIEW với 3.797m2; Trung tâm nội thất Cẩm Lệ với 1.500m2 diện tích trưng bày; Trung tâm nội thất PHÚ HOÀNG ANH với 2.000m2 diện tích trưng bày) nhằm đẩy mạnh truyền thông và liên kết với các nhà phân phối khác. “liên kết, hợp tác” để tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng VIỆT NAM.

 

 

VIETMAY HOME – CHUNG TAY XÂY DỰNG NGÀNH NỘI THẤT VIỆT

VIETMAY HOME với tiềm lực và uy tín của mình đã có nhiều giải pháp tích cực cho các nhà sản xuất nội thất trong nước như giải pháp “Thanh lý hàng thanh lý”, giải pháp “giảm hàng tồn kho”; giải pháp “Sản xuất theo chuỗi cung ứng VIETMAY HOME”... 

Hội thảo chuyên đề ngành nội thất VIỆT NAM

 

NHÀ PHÂN PHỐI NỘI THẤT VIETMAY HOME

VIETMAY HOME với hậu cần vững mạnh, mạng lưới rộng khắp, có đủ nguồn lực tài chính để phân phối trực tiếp sản phẩm đến tận người tiêu dùng cuối cùng.

VIETMAY HOME có 5 trung tâm phân phối lớn, hơn 150 cửa hàng ủy nhiệm sẽ giúp nhà sản xuất đưa được sản phẩm (với thương hiệu của nhà sản xuất) đến các thị trường mục tiêu nhanh chóng.

VIETMAY HOME có kinh nghiệm việc chuyên môn hóa, marketing, nhắm bắt nhu cầu người tiêu dung, có các trung tâm phân phối lớn và quy mô hoạt động.

VIETMAY HOME nhà phân phối nội thất hàng đầu, có những giải pháp giải quyết mẫu thuẫn trong thực tế là những nhà sản xuất thường tạo ra một chủng loại sản phẩm nhất định với số lượng lớn, trong khi người tiêu dùng chỉ mong muốn có mốt số lượng nhất định sản phẩm với chủng loại thật phong phú.

 

 

Kỳ sau: VIETMAY HOME - Những giải pháp cho ngành nội thất VIỆT NAM

Tác giả: PĐH

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT  MIỀN TRUNG 
Địa chỉ : 03-Phạm Hùng-P.Hòa Xuân -Q.Cẩm Lệ- TP Đà Nẵng
 
Tel: 0511.3685.636-Fax: 0511.3685.646
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT TÂY NGUYÊN
Địa chỉ : Lô C24, C25 KCN Tiểu Thủ Diên Phú, TP Pleiku, Gia Lai 

Tel: 059.3 720788 - Fax:059.3 720 799
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT MIỀN NAM
Add: Lô F.03 đường Long Hậu, Hiệp Phước, KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, H. Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Tel: 08.38 734 641 - Fax: 08.38 7341 71
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT XUẤT KHẨU
Add :Phu Tai IZ, Quy Nhon, Binh Dinh, Viet Nam

Tel:+84 8.37840598 - Fax : 08.37840597

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT MIỀN TÂY
Địa chỉ: Khu dân cư đô thị mới Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp Cần Thơ
Tel: 0710.3737380 - Fax: 0710.3737384
Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT NAM CALI HOA KỲ
1155 Stacy Ct, Riverside, CA 92507
Tel: 951 530 3056 - Fax: 951 530 3057
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Monday the 22nd. Custom text here | Home11 | Joomla 3 Templates Joomlaskins