Kỳ III: VIETMAY HOME phân phối hiệu quả Đồ gỗ cao cấp HAGL Furniture thị trường nội địa

Loạt bài giới thiệu CHUỖI CUNG ỨNG NỘI THẤT CỦA VIETMAY HOME

ĐỒ GỖ CAO CẤP HOÀNG ANH GIA LAI – BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN 

Khởi sự năm 1990 từ một phân xưởng nhỏ chuyên đóng bàn ghế cho học sinh do ông Đoàn Nguyên Đức trực tiếp điều hành, đến nay Tập đoàn HAGL đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành tập đoàn tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trong đó, ngành sản xuất và kinh doanh gỗ là ngành truyền thống lâu đời nhất của HAGL, nhờ vậy HAGL có rất nhiều thế mạnh cũng như thuận lợi nhất định không phải doanh nghiệp nào cũng có được.

 

 

Không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị, quy trình công nghệ hiện đại; đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Công ty CP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai đã tự hoàn thiện quy trình sản xuất theo hướng hiện đại cũng như tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu chất lượng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Quy trình sản xuất khép kín, chủ động đầu vào – đầu ra đã đem lại sức cạnh tranh đặc biệt cho Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai.

 

Hoạt đông khai trương cửa hàng ủy nhiệm của VIETMAY HOME

 

Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Furniture) có góc cạnh sắc nét, tinh tế, vân gỗ đẹp quyến rũ, hiện đại trong sử dụng nhưng vẫn mang nét độc đáo riêng. Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất của HAGL chủ yếu được làm từ gỗ xoan đào hoặc veneer xoan đào chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa việt Nam, nhanh chóng được người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước tin cậy sử dụng.

 

 

Không chỉ đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, thế mạnh của Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai còn nằm ở chứng nhận xuất xứ của nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm đóĐồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai đã vinh dự đạt được chứng nhận FSC - chương trình toàn cầu kiểm định chuỗi hành trình sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đây chính là lợi thế cạnh tranh của các phẩm gỗ HAGL so với các doanh nghiệp cùng ngành khác. Hoạt động của HAGL luôn gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển kinh doanh bền vững và có trách nhiệm đối với cộng đồng.

 

VIETMAY HOME PHÂN PHỐI ĐỒ GỖ CAO CẤP HOÀNG ANH GIA LAI 

Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai được phổ cập như hiện nay là nhờ tham gia gia tích cực vào chuỗi cung ứng VIETMAY HOME.

 

 

VIETMAY HOME phân phối nội thất chuyên nghiệp, với đầy các điều kiện cho việc phân phối hiệu quả như hệ thống kho vận, hậu cần mạnh, có nguồn hàng phong phú dồi dào và khả năng tồn kho tốt; hệ thống cửa hàng rộng khắp; hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin hỗ trợ kiểm soát tồn kho trực tuyến, thực hiện giao dịch, bán hàng trực tuyến và cung cấp tiện ích cho khách hàng.

 

A member of Vietmay Corp

 

VIETMAY HOME xây dựng 5 Trung tâm phân phối lớn với hệ thống hậu cần hiện đại hỗ trợ, mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược (của BLĐ Cty) đã qua thực tế kiểm nghiệm... có đủ tiềm lực và uy tín để cung cấp đa dạng sản phẩm, chủ động điều tiết, đảm bảo nguồn cung cho thị trường.

 

Các đối tượng trong chuỗi cung ứng đều hoạt động trên nền tảng CNTT của VIETMAY HOME

 

Với hệ thống CNTT hỗ trợ của VIEMAY HOME người tiêu dùng có đủ thông tin về sản phẩm, về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ, bảo hành, bảo trì, vị trí cửa hàng cần đến.. và việc trải nghiệm sẽ mang lại dễ dàng và hài lòng. Chiến lược thương mại điện tử của VIETMAY HOME là bán hàng dựa trên mạng lưới phân phối (cửa hàng offline), kết nối các giá trị và gia tăng giá trị thương hiệu thông qua các hoạt động của thương mại điện tử. VIEMAY HOME sử dụng thương mại điển tử (TMDT) để kết nối giá trị của các hệ thống các kho hàng trung tâm, hệ thống vận tải, mạng lưới phân phối và các trung tâm phân phối.

 

Một điểm đến Trung tâm phân phối của VIETMAY HOME

 

Hệ thống Tổng kho, Trung tâm phân phối tại các nút giao thông thuận tiện, mạng lưới phân phối rộng khắp. VIEMAY HOME đang triển khai kế hoạch kênh phân phối “mở rộng +”  đến tận Huyện – Thị trấn.Vì vậy, nhu cầu mua được sản phẩm tốt dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào.

 

Mạng lưới phân phối nội địa rộng khắp

 

Bên cạnh việc phát triển các cửa hàng ủy nhiệm, VIETMAY HOME cũng xây dựng các đại siêu thị nội thất lớn (Trung tâm nội thất LAKEVIEW với 3.797m2; Trung tâm nội thất Cẩm Lệ với 1.500m2 diện tích trưng bày; Trung tâm nội thất PHÚ HOÀNG ANH với 2.000m2 diện tích trưng bày) nhằm đẩy mạnh truyền thông và liên kết với các nhà phân phối khác. “liên kết, hợp tác” để tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng VIỆT NAM.

 

Ảnh minh họa: Nhà sản xuất thương hiệu Nest Furniture đã tham gia vào chuỗi cung ứng VIETMAY HOME

 

VIETMAY HOME có các trung tâm phân phối lớn. Ngày 3.5.2014 VIETMAY HOME hoàn thành và đi vào hoạt động Trung tâm phân phối quốc tế tại KCN Phú Tài – Bình Định với hơn 15.000 m2, đây làm trung tâm phân phối thứ 3 của VIETMAY HOME trong kế hoạch xây dựng 5 trung tâm phân phối đáp ứng nhu cầu phát triển của VIETMAY HOME trong tương lai gần.

Tác giả: PĐH

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT  MIỀN TRUNG 
Địa chỉ : 03-Phạm Hùng-P.Hòa Xuân -Q.Cẩm Lệ- TP Đà Nẵng
 
Tel: 0511.3685.636-Fax: 0511.3685.646
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT TÂY NGUYÊN
Địa chỉ : Lô C24, C25 KCN Tiểu Thủ Diên Phú, TP Pleiku, Gia Lai 

Tel: 059.3 720788 - Fax:059.3 720 799
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT MIỀN NAM
Add: Lô F.03 đường Long Hậu, Hiệp Phước, KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, H. Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Tel: 08.38 734 641 - Fax: 08.38 7341 71
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT XUẤT KHẨU
Add :Phu Tai IZ, Quy Nhon, Binh Dinh, Viet Nam

Tel:+84 8.37840598 - Fax : 08.37840597

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT MIỀN TÂY
Địa chỉ: Khu dân cư đô thị mới Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp Cần Thơ
Tel: 0710.3737380 - Fax: 0710.3737384
Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT NAM CALI HOA KỲ
1155 Stacy Ct, Riverside, CA 92507
Tel: 951 530 3056 - Fax: 951 530 3057
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Monday the 22nd. Custom text here | Home11 | Joomla 3 Templates Joomlaskins