ViemayHome – Mục tiêu trở thành nhà phân phối nội thất số 1

VietmayHome nhà phân phối nội thất hàng đầu. Trong 10 năm hình thành và phát triển, VietmayHome khẳng định vị thế của nhà phân phối nội thất tại thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

 


Với định hướng trở thành nhà phân phối nội thất số 1 Việt Nam, VietmayHome
 trọng tâm xây dựng và phát triển các mục tiêu sau:

Thứ nhất, VietmayHome đã đưa vào vận hành 06 trung tâm phân phối. Đây là những trung tâm phân phối có diện tích lớn, nằm ở những vị trí giao thông thuận lợi, được vận hành bởi những công cụ quản lý, giám sát hiện đại.

 

VietmayHome vươn ra thị trường thế giới (VietmayHome.com) với bước ngoặt hoàn thành và đi vào hoạt động Trung tâm phân phối Nam Cali Hoa KỳKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển, Ngày 5.9.2015 Vietmay Home khai trương Trung tâm phân phối nội thất Miền Tây, Tọa lạc tại Khu dân cư đô thị mới Hưng Phú, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, Tp Cần Thơ. 

Các Trung tâm phân phối có vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động phân phối nội thất của VietmayHome. Trong kế hoạch trở thành nhà phân phối nội thất số 1, VietmayHome sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng Trung tâm phân phối Miền Bắc và Trung tâm phân phối Myanmar.

 

Thứ 2, VietmayHome có một mạng lưới phân phối rộng lớn, hàng trăm cửa hàng, showroom, đại lý...đã tham gia vào chuỗi nội thất VietmayHome, với hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa cho hệ thống phân phối khép kín.

Chiến lược phân phối rộng rãi cùng với hệ thống phân phối được tổ chức bài bản, VietmayHome khẳng định vị thế của nhà phân phối nội thất hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

Thứ 3, VietmayHome tập trung phát triển nguồn hàng nội thất chất lượng, phong phú, đa dạng và có thương hiệu tốt trên thị trường.VietmayHome là đối tác tin cậy của các thương hiệu nội thất nổi tiếng và các tổ chức hàng đầu như nội thất HAGL (HAGL Furniture), Nhà máy gỗ HA Quy Nhơn, Nội thất NEST ( NEST Furniture )....; Đồ gỗ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, Nội thất Nest đã tham gia vào chuỗi cung ứng VietmayHome.

 

Thứ 4, VietmayHome sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) để kết nối giátrị của các hệ thống các kho hàng trung tâm, hệ thống vận tải, mạng lưới phân phối và các trung tâm phân phối.VietmayHome sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trong quan hệ với khách hàng, phát triển thêm các kênh thông tin nhằm chia sẽ và chăm sóc khách hàng tốt hơn, gắng kết giữa khách hàng với mạng lưới phân phối, đây là chiến lược khai thác nguồn lực khách hàng và sáng tạo giá trị gia tăng của VietmayHome.

 

Để khẳng định là nhà phân phối nội thất số 1, VietmayHome đầu tư mạnh vào CNTT, dự án Social furniture network, đây là dịch vụ kết nối nhà sản xuất, nhà phân phối, người tiêu dùng với nhau, không phân biệt không gian, thời gian và hoàn toàn miễn phí.

 

10 năm – một chặng đường phát triển của VietmayHome, chúng tôi nhận thấy rằng: Yêu tố quyết định để duy trì và gia tăng giá trị cạnh tranh là khả năng sáng tạo và cung cấp các giá trị gia tăng cho các thành phần tham gia vào chuỗi cung ứng VietmayHome.

 

Tác giả: Phan Đình Hội
Nguồn tin: VietmayHome

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT  MIỀN TRUNG 
Địa chỉ : 03-Phạm Hùng-P.Hòa Xuân -Q.Cẩm Lệ- TP Đà Nẵng
 
Tel: 0511.3685.636-Fax: 0511.3685.646
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT TÂY NGUYÊN
Địa chỉ : Lô C24, C25 KCN Tiểu Thủ Diên Phú, TP Pleiku, Gia Lai 

Tel: 059.3 720788 - Fax:059.3 720 799
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT MIỀN NAM
Add: Lô F.03 đường Long Hậu, Hiệp Phước, KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, H. Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Tel: 08.38 734 641 - Fax: 08.38 7341 71
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT XUẤT KHẨU
Add :Phu Tai IZ, Quy Nhon, Binh Dinh, Viet Nam

Tel:+84 8.37840598 - Fax : 08.37840597

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT MIỀN TÂY
Địa chỉ: Khu dân cư đô thị mới Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp Cần Thơ
Tel: 0710.3737380 - Fax: 0710.3737384
Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NỘI THẤT NAM CALI HOA KỲ
1155 Stacy Ct, Riverside, CA 92507
Tel: 951 530 3056 - Fax: 951 530 3057
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Monday the 22nd. Custom text here | Home11 | Joomla 3 Templates Joomlaskins